Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ca sĩ Tina Tình kể về bước ngoặt cuộc đời và chuyện tu tập tại gia

(MTD) Trong trả lời phỏng vấn mới nhất với báo VnExpress, ca sĩ Tina Tình cho biết, showbiz phức tạp, có nhiều thị phi, đố kỵ, luôn ngột ngạt.

“Quyết định rời showbiz với tôi là điều sáng suốt, ít nhất cũng đang cứu vớt nửa đời còn lại của tôi”, Tina Tình khẳng định.

Trong 5 năm rời showbiz, Tina Tình chọn đời sống độc thân và dành thời gian cho tu tập.

Trải lòng về đời sống bình an hiện tại, Tina Tình cho biết: “Tôi tu tập tại nhà đã lâu nên luôn đón nhận mọi thứ với tâm thế bình thản, an yên. Dù ngồi một mình uống ly cà phê hay ngồi thiền tôi cũng thấy hạnh phúc. Từ ngày chia sẻ về cách sống tích cực, mỗi ngày tôi đều dành vài giờ để trả lời, tư vấn thư qua inbox, email. Cuộc sống bây giờ khiến nhiều người bế tắc, bị trầm cảm. Việc được là một mắt xích, góp phần ổn định, cải thiện tinh thần cho người khác khiến tôi thấy việc mình làm càng có ý nghĩa. Tôi không thấy cô đơn, ngược lại cuộc sống thật thú vị”.

Cách đây một năm, cô cho ra mắt dự án phim Hạt giống thức tỉnh chiếu trên Youtube. Theo Tina Tình, cô tự viết kịch bản, làm đạo diễn và độc diễn.

“Tôi còn làm một số album về nhạc Phật. Dù đã ra khỏi giới showbiz nhưng tôi vẫn làm những điều bản thân thấy hạnh phúc, nằm trong khả năng. Tôi làm để sẻ chia, để lại giá trị cho đời, không có mục đích để quay lại nghề”, Tina Tình nói.

Được biết, Tina Tình (sinh năm 1982) là nghệ sĩ Việt kiều, mẹ người Czech, cha người Việt. Cô về Việt Nam từ năm 16 tuổi trong nhiều vai trò ca sĩ, diễn viên. Năm 2004, cô được vinh danh “Nữ diễn viên triển vọng” tại Liên hoan phim Quốc gia nhờ vai diễn trong phim Trò đùa của Thiên Lôi.

Phong Châu

maythongdong.vn
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!