Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

“Chuyện tử tế mùa Covid-19” nhận được 72 bài dự thi

(MTD) Như vậy, cuộc thi viết “Chuyện tử tế mùa Covid-19” đã khép lại lúc 0h ngày 1-10, Ban Tổ chức đã nhận tổng cộng 72 bài dự thi của các tác giả trong, ngoài nước.

Có những bài gửi từ Pháp, Sri Lanka, có bài từ Thủ đô Hà Nội hay Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Nam… Đa số các bài còn lại của các tác giả là người Sài Gòn hoặc đang sống tại TP.HCM với những cảm xúc, câu chuyện từ nơi tâm dịch.

Đúng như tên gọi của cuộc thi, những bài dự thi đều mang đến cho người đọc những năng lượng tích cực, an lành hoặc đã khơi gợi lên tinh thần dấn thân, vì cộng đồng, một nghĩa cử đẹp, cũng là lối sống tử tế của người Sài Gòn nói riêng, tinh thần vì đồng bào nói chung của người dân nước Việt.

Từ nay tới ngày 10-10-2021, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục chọn đăng những bài hay, đạt yêu cầu; sau đó sẽ chọn ra các tác phẩm vào vòng chung khảo. Chúng tôi sẽ mời các nhà văn, nhà báo cùng chọn các giải thưởng, ngay sau đó sẽ tổ chức lễ trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải cao – dự kiến trước ngày 30-10.

Đây là cuộc thi do Mây Thong Dong và Bảo Trầm – nhang xanh, sạch, thơm – thương hiệu của Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi tổ chức, nhận bài từ ngày 5-8 đến 30-9-2021. Ý tưởng cuộc thi do Bảo Trầm khởi xướng, nhằm góp sức lan tỏa những điều tích cực, kiến tạo năng lượng an vui trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại Việt Nam, nhất là TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Cuộc thi có tổng giải thưởng 22 triệu đồng, gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 2 giải phụ.

Các tác giả dự thi có thể theo dõi tác phẩm dự thi tại đây: https://maythongdong.vn/tag/bao-tram/.

BTC

maythongdong
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CUỘC THI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!