Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Công ty TNHH Phát triển sản xuất và Thương mại Nhựa Sài Gòn thăm, chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam

(MTD) Sáng nay, 21-6, nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, anh Nguyễn Bá Hội – đại diện Công ty TNHH Phát triển sản xuất và Thương mại Nhựa Sài Gòn đã đến thăm, chúc mừng các phóng viên – nhà báo đại diện một số cơ quan báo chí tại TP.HCM.

Theo đó, tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH), anh Hội đã trao hoa chúc mừng của công ty đến đại diện đài, tiếp xúc và trò chuyện thân mật với nhà báo – biên tập viên Thanh Hùng.

Anh Hội cảm ơn nhà báo Trần Thanh Hùng và VOH đã kết nối để anh chia sẻ các hoạt động thiện nguyện về môi trường do cá nhân anh cũng như Câu lạc bộ Thực hành Sống Xanh (thuộc Công ty TNHH Phát triển sản xuất và Thương mại Nhựa Sài Gòn) tổ chức nhiều năm qua trên sóng của đài.

Tại Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong (34A Trần Quý Cáp, P.11, quận Bình Thạnh), anh Nguyễn Bá Hội đã trao lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng ngày Nhà báo đến nhà báo Lưu Đình Long – giám đốc công ty. Anh Hội cho biết, những bài báo do nhà báo Lưu Đình Long thực hiện về hoạt động vì môi trường của anh đã giúp kết nối nhiều người cùng tâm nguyện, lan tỏa tình yêu môi trường đến bạn trẻ, người dân.

Chia sẻ về dự định sắp tới, anh Nguyễn Bá Hội cho biết, ngoài việc mở rộng hoạt động của công ty, thì các chương trình vì môi trường vẫn được tiếp tục duy trì.

Nhà báo Lưu Đình Long trao sách mới đến anh Hội và nhà báo Trần Thanh Hùng

Dịp này, nhà báo Lưu Đình Long cũng đã trao tặng đến anh Nguyễn Bá Hội và nhà báo Trần Thanh Hùng tác phẩm “Sống tích cực, thương chân thành”. Đây là cuốn sách mới nhất do nhà báo Lưu Đình Long viết chung với Ths Tâm lý Lê Minh Huân, vừa được Nxb Dân Trí và SaigonBooks ấn hành tháng 6-2022.

An An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!