Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Cuộc sống nào có dễ dàng

(MTD) Chúng ta đều hiểu rằng “Cuộc sống nào có dễ dàng“. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng mọi thứ đều khắc nghiệt. Và, chỉ khi chúng ta trân trọng từng chút dịu dàng của cuộc đời, mới là cách lấy làm động lực để vượt qua “Cuộc sống nào có dễ dàng” ấy.

Như trong “Ở bên này thương nhớ“, tác giả Lê Hoài Việt viết:

Cuộc sống vốn dĩ chưa bao giờ là dễ dàng.

Chúng ta có vạn ngọn núi cao phải qua, có trăm con sông rộng cần vượt. Hành trình khám phá ngưỡng bản thân là vô tận, lắm lúc chồn chân mỏi gối, toàn thân tê dại, đầu óc lùng bùng, người khôn hay kẻ dại, dừng lại hay rong ruổi tiếp, hẳn là chuyện đáng bàn, đáng nghĩ suy.

Nói ra thì nghe thế gian, nhưng quả thật, cuộc chiến với bản thân, thật sự là cuộc chiến lớn nhất của mỗi một con người. Lắng nghe thân tâm, để biết mình làm được nhiều hơn những gì vẫn nghĩ, rằng chẳng có bức tường nào giới hạn chúng ta!

Thật ra là viết, để nhắc nhớ bản thân đi qua nhẹ tênh những ngày trạng thái gần như trầm cảm! Rằng, chẳng có thứ gì tồi tệ trên đời xảy đến mà mình không chấp nhận được.

Lê Hoài Việt

– trích “Ở bên này thương nhớ

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!