Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Gia vị nhiệm mầu

Mây thong dong

(MTD) Khi gửi lòng biết ơn đến những gia vị, thức ăn, nguồn nước tôi cảm thấy mình luôn đủ đầy thực phẩm dù nhiều ngày không đi chợ và không tích trữ thực phẩm.

Thực tập lòng biết ơn với thực phẩm giúp tôi luôn trân quý những thực phẩm mà tôi có. Dù khi tôi bỏ tiền ra mua hay nhà tự trồng được, tôi luôn gửi lời biết ơn đến đất mẹ, người trồng trọt chăm sóc, người vận chuyển và người bán hàng.

Khi thực tập lòng biết ơn với thức ăn giúp tôi không lãng phí thức ăn, giúp tôi có thể chậm rãi thưởng thức và cảm nhận rõ ràng từng mùi vị, nhìn ngắm rõ màu sắc.

Khi thọ dụng thức ăn với lòng biết ơn giúp tôi có thể dùng những thức ăn mà trước đây tôi không thích vì khó ăn.

Khi gửi lời biết ơn đến với thực phẩm giúp tôi nhận ra rằng cơ thể cần đầy đủ các vị ngọt chua cay mặn đắng và chát mà trước đây do không biết tôi chỉ chọn những món tôi thích (thường là vị ngọt) mà không chọn những vị đắng chát là vị cơ thể cần.

Khi gửi lòng biết ơn đến thức ăn giúp tôi ý thức được rằng thức ăn này là tặng phẩm của đất trời với nhiều công khó nhọc của nhiều người. Giúp tôi ý thức thức ăn này giúp nuôi dưỡng và trị liệu cho cơ thể giúp tôi không khởi tâm khen chê, phân biệt không thích vì này hay vị kia.

Xin được gửi lời ước nguyện mong cho tất cả đều được no đủ, không ai bị đói khát, hao gầy.

Nguyên Hân
(Đà Lạt)

maythongdong
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!