Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Hàng rào Tivi độc lạ tại Phú Quốc

(MTD) Hàng rào là chuyện binh thường, chẳng có gì xa lạ. Nhưng, hàng rào băng Tivi thì quả thực là độc lạ đúng không ạ? Cùng Mây tìm hiểu nhé.

Căn nhà với hàng rào độc lạ này thuộc về ông Võ Văn Hảo ( thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc). Ông nổi tiếng khắp vùng nhờ tài thiết kế hàng rào ngôi nhà bằng vỏ Tivi cũ. Không chỉ nổi tiếng trên mạng, căn nhà này cũng thu hút nhiều Youtuber, khách du lịch tìm đến chụp hình, quay phim.

Ông Võ Văn Hảo bên hàng rào Tivi của mình

Theo chủ nhà, hơn chục năm về trước, con trai ông làm nghề sửa chữa tivi. Gia đình vừa mua và giữ lại nhiều chiếc tivi cũ. Với những chiếc ti vi hỏng nặng không còn khả năng sử dụng, hoặc đã lấy linh kiện, thay vì vứt đi, ông cứ cóp nhặt dần cho đến khi đủ nhiều để xây thành một bức tường rào kiên cố cho ngôi nhà của mình.

Hàng rào Tivi nhà ông Hảo

Tổng cộng có 400 chiếc vỏ tivi với đủ thương hiệu LG, TLC, Samsung… xếp kín mặt tiền nhà dài, tạo nên bức tường rào 50 mét, cao hơn 1,5 mét. Mỗi bên hàng rào được giật cấp, do 5 lớp chồng lên nhau.

Ở thời điểm năm 2018, một số báo nước ngoài như Wakkinews, Odditycentral đã có bài viết về ngôi nhà có hàng rào là những chiếc Tivi hỏng ở Phú Quốc. Nhiều ý kiến khá tò mò về chủ nhân của ngôi nhà cũng như bày tỏ mối quan tâm về việc giữ cho vỏ của tivi không bị hỏng trong thời tiết mưa bão.

Ông Hảo thường xuyên lau chùi hàng rào

Căn nhà khang trang của gia đình ông Hảo nằm gần cáp treo, nên có nhiều khách du lịch qua lại. Nhiều khách Tây hỏi chụp hình rồi gửi lại tiền nhưng ông không nhận. Để giữ cho hàng rào sạch, mọi người đến xem không bị bẩn áo, hàng ngày ngoài giờ làm đồng, ông đều dành thời gian lau chùi các mặt tivi cẩn thận.

Nguồn: Tổng hợp

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!