Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mạng xã hội cổ vũ chống dịch, nhắc nhau gửi năng lượng tích cực từ những chiếc avatar

Trong lúc dịch bệnh đang lây lan trong cộng đồng, mỗi ngày có trên ngàn ca nhiễm mới. TP.HCM trong 4 ngày qua, đều phá kỷ lục của chính mình với số ca nhiễm tăng cao, như hôm nay, 12-7, ghi nhận đến 1.764 ca.

TP.HCM đã nhận được nhiều chia sẻ, cụ thể từ các địa phương khác bằng tài, vật và nhân lực. Người dân các tỉnh thành dù khó khăn cũng gói ghém chút tình gửi về Sài Gòn – TP.HCM, để yểm trợ tinh thần thành phố chống dịch.

Trên mạng xã hội, nhiều khẩu hiệu chống dịch, trend tích cực cũng đã được lan truyền. Những chiếc avatar trên mạng xã hội được thay mới với lời nhắc nhở: Sài Gòn ơi, rồi mình sẽ ổn thôi; Tôi đã tiêm vắc xin và luôn tuân thủ 5K; Tôi tự nguyện trả tiền vắc xin và tặng vắc xin cho người nghèo; Be strong Saigon (Hãy mạnh mẽ lên Sài Gòn/ Cố lên Sài Gòn); Năng lượng tích cực cho thành phố yêu thương

Mỗi người một thể hiện, một đóng góp, nhưng quan trọng nhất có lẽ là tuân thủ những nguyên tắc chống dịch đã được chính quyền, ngành y tế hướng dẫn, ở yên, tu tập không tụ tập…

Một số avatar được thay mới, cổ động chống dịch, gửi gắm niềm tin:

 

* Hôm nay, 12-7, cả nước ghi nhận 2.367 ca nhiễm Covid-19, trong đó TP.HCM có 1.764 ca – nâng tổng số ca nhiễm SARS-CoV-2 (tính từ ngày 27-4 đến nay) lên 28.638 bệnh nhân, trong đó TP.HCM có 14.776 ca.

Tâm Sáng

  • Bạn đã làm gì tích cực trong những ngày giãn cách chống Covid-19? Nếu có kinh nghiệm vượt qua những khó khăn, kiến tạo năng lượng bình an trong khi ở yên tại nhà, đối diện với tình trạng giăng dây, phong tỏa ở khu phố, con hẻm của mình… hãy chia sẻ với Mây Thong Dong qua email: maythongdong.coffee@gmail.com. Chúc bạn và gia đình an lành!

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!