Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong coffee với chương trình khuyến mãi “mua 10 tặng 1”

Mây Thong dong

(MTD) Theo đó, thông qua hình thức THẺ QUÀ TẶNG, Mây Thong Dong coffee (34A Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ dành cho quý khách của mình niềm vui tích lũy dấu tròn nhận nước liền tay.

Cụ thể, cứ mỗi lần đến Mây Thong Dong coffee gọi một ly nước bất kỳ, dù mang đi hay ngồi lại bạn sẽ nhận được một dấu tròn vào THẺ QUÀ TẶNG. Khi đủ 10 dấu tròn từ Mây Thong Dong coffee, nhà Mây sẽ gửi tặng bạn một món nước bất kỳ có trong thực đơn của tiệm.

Thẻ quà tặng cho bạn tích lũy nhận nước uống tại Mây Thong Dong

Trước đó, Mây Thong Dong coffee vẫn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, như giảm 15% đối với nước ép (hằng ngày), giảm từ 20-25% cho khách nữ suốt một tuần (từ 8-3 đến 15-3) nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, bất ngờ giảm giá bánh tart trứng, trà sữa, trà trái cây… hàng tuần.

Mây Thong Dong coffee là “góc an” với không gian nhẹ nhàng, theo phong cách Bắc Âu, có thực đơn đa dạng, từ trà sen, cánh hạc (pha bình), đến các món nước ngon lành được ưa chuộng nhất hiện nay như trà đào, sen vàng, vải; trà sữa (oolong, thái xanh, hồng trà), hạnh nhân đá xay, cà phê sạch pha máy, latte, capuccino…

Mây Thong dong
Menu của Mây Thong Dong coffee

Mây Thong Dong coffee cũng phân phối các sản phẩm thực dưỡng như các loại hạt dinh dưỡng (macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, yến mạch…), xoài sấy, thơm sấy, đông trùng hạ thảo, tinh chất yến sâm SAHA và các sản phẩm tinh chế từ yến của thương hiệu The Hai Yen…

Mây Thong Dong coffee tọa lạc tại đường Trần Quý Cáp, gần nhà hàng chay Thiền Ý và làng nướng Nam bộ – con đường nối giữa Nơ Trang Long và Phan Văn Trị (quận Bình Thạnh), khá dễ tìm cho thực khách thương yêu.

Ngoài phục vụ tại chỗ, Mây Thong Dong coffee còn phục vụ qua các app như GrabFood, Beamin, Shopee, Loship – tìm kiếm “Mây Thong Dong/ Mây Thong Dong coffee”.

Chúc bạn – những thực khách yêu thương Mây Thong Dong coffee sẽ luôn an lành và “tích lũy dấu tròn nhận quà thật ngon” qua chương trình mới này của nhà Mây.

MÂY THONG DONG

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!