Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong phối hợp xã đoàn Sơn Viên tổ chức chương trình “Niềm vui bất ngờ” 2023

(MTD) Đây là chương trình đã được anh Lưu Đình Long, Giám đốc Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong phát tâm thực hiện hằng năm, nhân dịp Tết Nguyên đán suốt 15 năm qua.

Năm nay, chương trình dự kiến trao tặng 230 phần quà cho cho người khuyết tật, bệnh tật và người già trên 80 tuổi tại xã Sơn Viên vào ngày 27 tháng Chạp (18-1-2023). Mỗi phần quà 300.000 đồng. Tổng cộng: 69.000.000đ (sáu mươi chín triệu đồng).

Chia sẻ trong thư ngỏ vừa được gửi đi vào chiều mùng 8 tháng Chạp (30-12-2022), anh Lưu Đình Long viết: “Thực sự, ban đầu, chúng con có băn khoăn vì kinh phí nhưng nghĩ thật sâu và thấy, 230 người đã khổ vì bệnh vì già mà không giúp hết họ sẽ thêm cái khổ vì thấy mình bị bỏ lại phía sau”.

Thăm hỏi và trao quà một cụ già ở Nông Sơn

Bí thư xã đoàn Sơn Viên Đỗ Duy Hoàng cho biết rất vui vì sự quan tâm của chương trình tới người nghèo khó tại địa phương. “Bao nhiêu cũng quý hết”, anh Hoàng nói.

Được biết, chương trình sẽ nhận tịnh tài qua tài khoản số: 225788 [Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB, Chi nhánh Bình Tân, chủ tài khoản Lưu Đình Long].

Tài khoản nhận ủng hộ chương trình “Niềm vui bất ngờ” 2023

Sơn Khê

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!