Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong sắp in ba cuốn sách

(MTD) Theo đó, trong tháng 11-2022, Mây Thong Dong sẽ phối hợp với các tác giả, dịch giả thực hiện 3 cuốn sách về Phật giáo, du lịch và thư pháp.

Cụ thể, đầu tháng 11, cuốn Thực phẩm cho tâm, nguyên tác “Food for the heart” của Thiền sư Ajahn Chah, Ni sư Liên Hòa dịch sẽ được xuất bản, do Nxb Hồng Đức ấn hành (ảnh).

Ngoài ra, trong tháng tới, Mây Thong Dong cũng sẽ thực hiện và in ấn cuốn Thư pháp là gì? (tái bản có bổ sung) của Ths Nguyễn Hiếu Tín, Trưởng bộ môn Du lịch – Trường ĐH Tôn Đức Thắng và cuốn Nghiệp vụ thiết kế và điều hành tour do Ths Đỗ Phương Quyên – chủ biên và Ths Đậu Minh Đức, thuộc Trường ĐH Nha Trang.

Đây là những ấn phẩm chuyên sâu về các lĩnh vực văn hóa, du lịch, được các vị chủ biên tin tưởng gửi gắm cho Mây Thong Dong thực hiện. Song song đó, tập 2 Những hoạt động Phật sự của Hòa thượng Chủ tịch cũng được thực hiện trong cùng thời gian.

Hợp tác xuất bản sách cùng Mây Thong Dong

Bạn có ý tưởng nhưng chưa biết cách diễn đạt thành câu? Bạn có bản thảo nhưng không biết quy trình xuất bản sách? Bạn là dịch giả và muốn xin bản quyền biên dịch sách? Bạn đã có sách nhưng bối rối trong khâu phân phối đến tay đọc giả?

Bộ phận Hợp tác Xuất bản của Mây Thong Dong sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói hoặc tùy chọn từng khâu dựa trên nhu cầu cụ thể:

* Chấp bút, hỗ trợ viết bản thảo

* Biên soạn, biên dịch, biên tập ấn phẩm theo yêu cầu

* Dàn trang, thiết kế minh họa/bìa

* Đăng ký giấy phép và thủ tục xuất bản

* In ấn và quản lý rủi ro sản xuất

* Marketing và truyền thông ấn phẩm

* Dịch vụ phát hành, phân phối và logistic

Từ ý tưởng đến hiện thực để sở hữu một cuốn sách mang đậm dấu ấn cá nhân, không còn xa vời với bạn nữa đâu. Gửi bản thảo hay ý tưởng của bạn vào email Mây Thong Dong: truyenthong@maythongdong.vn ngay bây giờ nhé! Chúng tôi/ chúng con sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn tận tình, với giá dịch vụ hợp lý…

B.Minh

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!