Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong sắp ra mắt cuốn sách đầu tiên: Tác giả viết từ nỗi buồn rất đẹp

(MTD) Đó là cuốn tản văn của nhà văn Nguyễn Đinh Khoa, với 232 trang sách đầy ắp cảm xúc đã được tác giả viết trong nhiều năm, tập hợp trong tựa sách “Trở về một đứa trẻ”, NXB Phụ nữ.

Theo nhà văn Nguyễn Đinh Khoa, “Trở về một đứa trẻ” được tập hợp từ những mẩu viết về điều quá vãng. “Tôi không cố ý viết về tổn thương hay mất mát của riêng mình. Tôi chỉ mong sao cuốn sách như một lời chia sẻ nho nhỏ cùng những ai đã đi qua những chuyến lang thang cô đơn hay đã từng vùi mình vào những đêm dang dở”, anh Khoa chia sẻ.

Trải lòng với Mây Thong Dong, tác giả cho biết: “Vào một buổi sớm, tôi nhận ra hạt đậu đã nẩy mầm mặc cho những năm tháng bỏ mặc không vun xới. Dường như nỗi đau có một cách vận hành riêng của nó, không nằm trong bất kì dự định gì. Những gì mà tôi có thể làm là viết xuống, rồi lại viết tiếp những trang viết khác. Kể từ đó, tôi nhận ra rằng bất kể những gì mình trải qua đều trở nên có ý nghĩa và được tích lũy trong những năm tháng của cuộc đời”.

Chính vì vậy, trước khi tác phẩm ra mắt trong tháng 12 này, nhà văn Nguyễn Đinh Khoa gửi gắm: “Nếu bạn bắt gặp mình đâu đó trong “Trở về một đứa trẻ”, tôi tin rằng nhân duyên đã gắn kết chúng ta lại dù bằng những nỗi buồn rất đẹp”.

Được biết, Nguyễn Đinh Khoa là cây bút trẻ, một kiến trúc sư đang giữ vị trí giám đốc dự án Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Viva Land. Với truyện dài Độc hành, Nguyễn Đinh Khoa đã đoạt giải Văn học tuổi 20 lần 6, năm 2018.

Sau “Trvề một đứa trẻ”, tác phẩm “Hỗn kỳ đài”, tập truyện ngắn của nhà văn Tống Phước Bảo dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1-2022

Như Mây Thong Dong đã thông tin, ngày 13-10 qua, Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong đã khởi động dự án “Sách & cuộc sống”.

Theo đó, dự kiến mỗi tháng, Mây Thong Dong sẽ cố gắng ra mắt từ 1-2 đầu sách viết về và viết bởi những con người trẻ, hiện đại, những công dân toàn cầu… với những câu chuyện thực tế, suy nghiệm bổ ích. Và cả những đầu sách kỹ năng, sống đạo từ chính đời sống của quý tu sĩ, Phật tử… Đây cũng là một “Góc an bên đời” khác mà Mây Thong Dong mong muốn được trải nghiệm.

Lợi nhuận từ hoạt động này (nếu có) sẽ được chúng tôi dành cho việc góp sức xây dựng các tủ sách, thư viện ở vùng thiếu sách, cần sách.

Cuốn sách tiếp theo của một giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Mở TP.HCM, tác phẩm “Ở bên này thương nhớ”, dự kiến ra mắt cuối tháng 12-2021.

Trường An

TIN BÀI LIÊN QUAN:

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân. Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

2 bình luận

  1. mình muốn đặt mua sách “trở về một đứa trẻ” của tác giả Nguyễn Đình Khoa thì link đặt sản phẩm ở đâu ạ? Vì mình ko thấy link đặt sách trước trong bài viết. Tks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!