Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong thực hiện kỷ yếu chùa Bửu Long

(MTD) Được sự tin cậy của chùa Bửu Long (ấp Quý Thành, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong đã thực hiện kỷ yếu và sổ tay của chùa.

Sư cô Huệ Liên – người trực tiếp trao đổi công việc thực hiện hai ấn phẩm nói trên cho biết rất hoan hỷ vì sự chỉn chu trong biên tập, thiết kế, in ấn của Mây Thong Dong.

Được biết, sư cô Huệ Liên (Diệu Duyên) cũng là tác giả của hai tác phẩm: Phật giáo tại Pháp – Anh – Đức – Nga (2018) và Người ngu, người trí (2016) – do Nxb Hồng Đức ấn hành.

Hai ấn bản lưu hành nội bộ của chùa Bửu Long do Mây Thong Dong thực hiện

Chùa Bửu Long tọa lạc ấp Quý Thành, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang (trước năm 2013 thuộc huyện Cai Lậy). Chùa nằm cập quốc lộ 1A, hướng về Mỹ Thuận đi các tỉnh miền Tây Nam bộ, tại km 1985, cách Mỹ Tho khoảng 20km và cách Vĩnh Long 51km.

Đây là một ngôi chùa được thành lập theo hình thức “cải gia vi tự” (chuyển đổi từ đất hộ gia đình sang đất tôn giáo) từ những năm đầu thập niên 80.

Hiện nay, chùa Bửu Long là một trong những ngôi chùa được công nhận cơ sở thờ tự văn hóa chuẩn, với những đóng góp tích cực cho an sinh xã hội và văn hóa nông thôn tại địa phương.

  • Mây Thong Dong mong nhận làm sách, kỷ yếu, viết pr, content, quản lý fanpage cho các chùa, doanh nghiệp… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn; ĐT: 0933225788 (mr Long).

Lê Trường An

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!