Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Năm 2023 Đường sách TP.HCM đoạt doanh thu 59,3 tỉ đồng

Hội Xuất bản VN, Sở TT-TT và Công ty TNHH Đường sách TP.HCM đã tổ chức tổng kết hoạt động của Đường sách TP.HCM năm 2023, sáng 23-1.

Báo cáo tổng kết cho biết, năm 2023, Đường sách TP.HCM tiếp tục là điểm đến của các hoạt động chủ điểm văn hóa chính trị của TP.HCM.

Doanh thu năm 2023 tại Đường sách TP.HCM đạt gần 60 tỉ đồng (cụ thể là 59,3 tỉ), số sách bán ra đạt gần 760.000 cuốn, tăng 15% so với năm 2002.

Năm 2023 còn diễn ra các hoạt động sôi nổi của các hội sách, từ quy mô cấp thành phố đến các hội sách mini của các đơn vị tại Đường sách, nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi liên tục thông qua các hội sách, do vậy bạn đọc nhỏ tuổi mua được nhiều sách hơn với giá ưu đãi hơn.

Ông Lê Hoàng, giám đốc Đường sách TP.HCM, năm 2024 sẽ đẩy mạnh các hoạt động khuyến khích học sinh đến với Đường sách để trải nghiệm và tăng thêm tình yêu đối với sách.

Ngoài đối tượng từ học đường thì năm qua Đường sách cũng đã mở rộng hơn đến nhiều giới, nhiều lĩnh vực.

Được biết, ngoài Đường sách TP.HCM ở Q.1, kể từ ngày 22-12-2023, Đường sách TP.Thủ Đức (đường Hồ Thị Tư, P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM) cũng đã chính thức đi vào hoạt động sau 1 năm rưỡi thi công, chuẩn bị.

Trí Ngô

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!