Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Nhà báo Lưu Đình Long tham gia trưng bày tác phẩm tại Tuần lễ Sách của người làm báo

Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam, Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM và Báo Thanh Niên sáng 17-6 đã tổ chức khai mạc Tuần lễ Sách của người làm báo (ảnh).

Tuần lễ Sách của người làm báo diễn ra trong khuôn khổ kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2023) đồng thời hưởng ứng đợt phát động của Bộ Thông tin – Truyền thông về Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

Sự kiện này còn đặt mục tiêu phát triển văn hóa đọc trong đội ngũ những người làm báo tại TP.HCM.

Tổng số sách tham gia trưng bày tại đường sách Nguyễn Văn Bình có khoảng 128 cuốn, trong đó có 55 tác phẩm của 7 cơ quan báo chí và 226 tác phẩm của 105 phóng viên và 15 nhóm tác giả trên khắp cả nước. Trong số các tác phẩm trưng bày, nhà báo Lưu Đình Long, giám đốc Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong có 3 ấn phẩm, gồm: Lắng nghe hơi thơ, Tâm kinh mình thuyết cho mình Như mây thong dong.

Nhà báo Lưu Đình Long, nguyên Phó Thư ký tòa soạn báo Giác Ngộ. Anh có 14 năm chính thức công tác tại cơ quan ngôn luận của Giáo hội Phật giáo VN TP.HCM. Hiện, Lưu Đình Long là tác giả của các đầu sách: Lắng nghe hơi thơ, Tâm kinh mình thuyết cho mình, Như mây thong dong, Như gió an lành, Bình an mà sống Sống tích cực, thương chân thành (viết chung với Ths Tâm lý Lê Minh Huân)

Được biết, sau tuần lễ, ban tổ chức sẽ tặng sách đến Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM và Thư viện Bảo tàng Báo chí VN.

mây thong dong
Nhà báo Lưu Đình Long có 3 tác phẩm được trưng bày tại Đường Sách TP.HCM

Trường An

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!