Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Những hội sách hấp dẫn dịp cuối năm

(MTD) Cuối năm thường là dịp rôm rả của các lễ hội, điển hình sắp tới có các hội sách hấp dẫn bạn đọc, cùng Mây tìm hiểu xem đó là những hội sách nào nhé.

Hội sách – nơi bạn đọc tìm đến (Ảnh: Internet)

1. Hội sách Xuyên Việt

Hội sách Xuyên Việt dịp này sẽ được tổ chức tại TP.HCM, dự kiến diễn ra tại Công viên Văn Lang (Q.5), từ ngày 15 ~ 20-11-2022. Dịp này hội sách hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới.

Đây là lần thứ 5 Hội sách xuyên Việt được tổ chức, với sự đồng hành của 6 thương hiệu xuất bản, phát hành hàng đầu Việt Nam gồm: Cửa hàng sách Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Đinh Tị Books, Thái Hà Books, Minh Long Books và Saigon Books.

Hội sách đã tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, mang tới những tựa sách hay – chất lượng – mới nhất, gửi đến độc giả với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng và xã hội.

Đến với Hội sách xuyên Việt năm nay, bạn đọc TP.HCM và các tỉnh thành lân cận sẽ có cơ hội mua sách với ưu đãi lên đến 70% cùng nhiều phần quà tặng kèm đến từ các nhà xuất bản tham dự hội sách.

Hội sách xuyên Việt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra từ ngày 15/11-20/11/2022
tại Công viên Văn Lang. (Ảnh: Internet)

Được biết, nhiều nhà xuất bản bày bán sách đồng giá chỉ từ 1.000, hoặc với ưu đãi từ 20% – 50% trên toàn bộ sách. Đặc biệt, ở các khung giờ vàng (12h ~ 13h) các ngày trong tuần, Hội sách còn có chương trình flash sale 50% cho các sách mới thuộc dòng “best seller”.

Điểm nhấn của Hội sách xuyên Việt năm nay là phần trình làng loạt sách sáng tạo, kĩ năng, tương tác cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi; sách bách khoa tri thức, sách nghề dành cho tuổi teen; những bộ sách kinh tế, lịch sử, văn học… đa dạng về nội dung, độc đáo về hình thức, bao quát mọi chủ đề.

Xuyên suốt Hội sách còn có sự kiện giao lưu cùng các tác giả, các đơn vị làm sách, như: chương trình giao lưu “Khi người trẻ viết sách” cùng 2 tác giả nữ Kelly Phương & Ngan Ngo; giao lưu offline fan “Tủ sách Hikari Lightnovel” của Thái Hà Books. Độc giả cũng được trải nghiệm hóa trang thành các nhân vật trong bộ truyện Harry Potter hoàn toàn miễn phí tại gian hàng NXB Trẻ.

Có rất nhiều loại sách cho mọi lứa tuổi (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, bạn đọc còn có cơ hội tham gia chương trình: Workshop “Xưởng sáng tạo rộn ràng vẽ, trang trí…”; các trò chơi dân gian vui nhộn, cùng các hoạt động trải nghiệm, tương tác với sách dành cho các bé thiếu nhi.

2. Hội sách “cân ký”

Từ ngày 14 ~ 20-11, tại Sân Vận Động Hoa Lư (Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) đồng thời sẽ tổ chức hội sách với quy mô không kém. Điểm đặc biệt ở Hội sách này là sách sẽ được bán “theo cân”.

Hội Sách mở cửa từ 8h – 22h mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại sách của tất cả các nhà sách lớn như: Az Việt Nam, Nhã Nam, Skybooks, Alphabooks, NXB Trẻ, First News, Mintbooks, Văn Việt, Người Trẻ Việt, Bloombooks, Asbooks, Thái Hà, Tsukibook, Shinebooks, Bebooks, Vibooks, Wavebooks, Stylory, Readbooks, Minh Long…

Bạn trẻ rủ nhau mua sách theo cân. (Ảnh: Internet)

Tại đây, bạn đọc sẽ được “mở mang tầm mắt” với nhiều quầy sách phân loại theo các giá trị ưu đãi từ 20% – 70%, đồng giá sách 5.000 đồng. Đặc biệt là quầy sách bán theo cân với giá 49.000 đồng/kg. Hội sách là dịp tăng cường các hoạt động kích cầu mua bán sách, tạo sân chơi mới, giao lưu, “đánh thức” đam mê, truyền cảm hứng đọc đến với cộng đồng.

Ở những lần tổ chức trước đây, Hội sách “cân ký” đã thu hút đông đảo độc giả là các bạn sinh viên, học sinh, đồng thời nhận được đánh giá tích cực về chất lượng đầu sách cũng như bao bì bảo vệ sản phẩm.

Hôi bán sách theo cân thu hút rất nhiều các bạn trẻ (Ảnh: Thái Duy)

Ban tổ chức đặc biệt dành sự quan tâm đến với các bạn trẻ trong độ tuổi thiếu nhi, học sinh, sinh viên những chủ nhân của nền văn hóa đọc.

Trên đây là những hội sách mà Mây tổng hợp lại được, bạn đọc nếu cảm thấy hứng thú với thể loại hội sách nào hãy đến và trải nghiệm nhé!

Lạc Thiện tổng hợp

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!