Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Resort mang phong cách nhà Trần – thời phong kiến

(MTD) Một sự kết hợp tinh hoa của du lịch nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh, nơi bạn có thể tìm thấy sự cân bằng, tươi mới về thể chất lẫn tinh thần, với một phong cách hoàn toàn mới và độc đáo của thời phong kiến. Tại sao không?

Resort Legacy Yên Tử là một resort đạt chuẩn 5sao, nằm ở phía Bắc Việt Nam được kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế theo phong cách hoàng cung thời Trần, mang nét cổ kính, nghiêm trang hòa lẫn nhiều yếu tố tâm linh.

Được ví mang nét đẹp như tranh vẽ, khu nghỉ dưỡng nép mình dưới rặng núi mênh mông xanh rì thuộc khu di tích và danh thắng Yên Tử, xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Nếu không rành về đường xá, bạn có thể đặt dịch vụ đưa đón từ Nhà hát lớn Hà Nội đến resort đầy tiện lợi.

Đa số các phòng ở đây có view núi, view hồ bơi rất nên thơ. Diện tích phòng lớn lên đến trên 50m2. Đặc biệt nhất là phòng vua Trần Nhân Tông (President Suite) rộng nhất với 74m2. Nếu bạn đi theo nhóm, bên trong resort còn có Làng Nương Legacy Yên Tử, với phòng dorm 3 sao, gồm phòng 4 giường hoặc 8 giường, với giá khoảng 400.000đ/giường.

Một điểm đặc trưng của resort này, là dù phòng sang trọng đến đâu cũng không có ti vi.

Đến Nhà hàng Thọ Quang thuộc resort, bạn sẽ được lấp đầy chiếc bụng đói với nhiều món ăn mang phong cách đa dạng, có cung đình, truyền thống và cả món Tây Âu.

Ở đây còn có một Thiền Quán cho những ai muốn nhâm nhi tách trà thảo dược, hay tận hưởng không gian thiền trà. Thiền Quán phục vụ cả ngày, ngoài các loại trà, còn có cà phê, bia, rượu và cocktail… phục vụ nhu cầu khách lưu trú.

Có vô số hoạt động trong làng Nương như cưỡi ngựa quanh làng, yoga, ngồi thiền, cáp treo đáy kính để nhìn toàn cảnh 360 độ thiên nhiên kỳ vĩ, di sản quý giá của Việt Nam. Nếu có cơ hội bạn hãy đến Legacy Yên Tử để trải nghiệm chân thật hơn nhé!

Du Mục

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!