Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Sau chia tay bạn trai, “nữ hoàng phim xưa” sẽ kinh doanh quán chay?

mây thong dong

“Nữ hoàng phim xưa” Quỳnh Lam vừa chia sẻ với báo giới kế hoạch tương lai – sẽ kinh doanh quán chay – khi có tin chia tay bạn trai sau 13 năm gắn bó.

Theo đó, Quỳnh Lam xác nhận thông tin đã không còn hẹn hò với bạn trai người Anh – Alex Selcoe sau 13 năm gắn bó. “Tôi hiện đang tập trung cho công việc sau sóng gió tình cảm”, Quỳnh Lam nói.

Tình cờ quen biết, sự quan tâm của Alex Selcoe khiến nữ diễn viên động lòng, được khán giả nhận xét đẹp đôi. 

Nữ diễn viên từng dành những nhận xét tuyệt vời về người yêu Alex Selcoe, như “anh ấy là người hiền lành, thích pha trò và thường chủ động làm lành khi tôi hờn dỗi”.

Vài năm trước, Alex Selcoe cầu hôn Quỳnh Lam, được gia đình hai bên ủng hộ. Quỳnh Lam tiết lộ mẹ ruột thương Alex Selcoe hơn cả nữ diễn viên, mẹ người yêu cũng rất quý mến, dành phòng riêng cho cô mỗi khi nữ diễn viên sang Anh.

“Với tôi, anh ấy là chàng trai tốt, hiền lành nhưng duyên thì chỉ đến đó”, Quỳnh Lam chia sẻ.

Quỳnh Lam là gương mặt quen thuộc của nhiều phim truyền hình như Đi qua mùa mưa, Khóc thầm, Mãi theo bóng em, Cô dâu tuổi dần, Luật trời… Nhờ nét đẹp dịu dàng, gương mặt sáng, cô thường được các đạo diễn mời vào vai chính trong dòng phim xưa. Khán giả và người trong giới ưu ái gọi cô bằng biệt danh “nữ hoàng phim xưa”.

Theo Phatgiao.org.vn

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!