Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Sư Giác Minh Luật ra mắt sách “Vẻ đẹp của sự cô đơn”

(MTD) Cuốn sách dày 224 trang, in bìa cứng, được SkyBooks và Nxb Phụ nữ Việt Nam ấn hành tháng 5-2023, vừa ra mắt đã tái bản sau 5 ngày, với 5.000 bản in đầu tiên.

Tác giả “Vẻ đẹp của sự cô đơn” vừa có buổi giao lưu, ký tặng sách đến độc giả chiều 6-5 vừa qua, tại Sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP.HCM), thu hút trên 500 người tham dự.

Tác giả và tác phẩm

Trong đó, MC Đại Nghĩa – một Phật tử có thâm giao với sư Giác Minh Luật – cũng dành thời gian tới chia vui. Nghệ sĩ Đại Nghĩa đồng quan điểm với tác giả, anh bảo nếu chủ động cô đơn thì bạn sẽ không còn sợ, ngược lại còn làm được nhiều việc có ích cho mình.

Đại Nghĩa kể, nếu rảnh rỗi anh sẽ nghe pháp, tìm một khóa học hoặc sắp xếp tham gia khóa tu, làm việc thiện. Không nhốt mình trong cô đơn, gặm nhấm, buồn khổ vì nó là cách thương mình.

Sư Giác Minh Luật cũng khẳng định, dù có thương ai thì bạn cũng phải thương chính mình, vì nếu không thương mình thì yêu ai cũng là sai.

MC Đại Nghĩa chia sẻ tại buổi ra mắt sách của sư Giác Minh Luật

“Tôi luôn chủ động trong sự cô đơn và coi nó như một phần trong cuộc sống của mình. Tôi không trốn chạy, không lẩn tránh. Tôi chấp nhận một cách rất tự nhiên để làm chủ cảm xúc, để thấy rõ chính mình, để có thêm thời gian mang lại những giá trị cao quý khác. Tôi gọi đó là vẻ đẹp của sự cô đơn”, sư Giác Minh Luật chia sẻ.

Chấp nhận chính mình, sống tốt và trân trọng những gì mình đang có, ngay hiện tại này… cũng là thông điệp mà sư Giác Minh Luật gửi gắm trong sách và tại buổi giao lưu, ra mắt “Vẻ đẹp của sự cô đơn”.

Được biết, sư Giác Minh Luật là nhà sư trẻ, sinh năm 1992, thuộc Hệ phái Khất sĩ. Sư nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh TikTok thu hút gần 3 triệu tài khoản theo dõi, với nhiều video chia sẻ được giới trẻ yêu thích. Trước “Vẻ đẹp của sự cô đơn”, sư Giác Minh Luật cũng đã in các tác phẩm: Khổ răng mà khổ rứa, Chú tiểu Pháp Đăng, Cho nhẹ lòng nhau

Buổi giao lưu của sư Giác Minh Luật tại Hoa Lư, quận 1, TP.HCM
Rất đông bạn trẻ đến tham dự
Cuốn sách chạm vào trái tim bạn đọc

Bình Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Thông tin tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!