Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

[Suy ngẫm] Cái chết và cái kết

(MTD) Norman Kusin có câu nói: “Cái chết không phải là điều mất mát lớn nhất trong cuộc đời. Sự mất mát lớn nhất là bạn để cho tâm hồn tàn lụi ngay khi còn sống“.

Có một sự sống sau khi chết? Phải, một sự sống hoàn toàn khác với những trải nghiệm thường ngày: mạnh mẽ hơn, rực rỡ hơn, tràn đầy năng lượng hơn.

Những con người từng phải đối mặt với thần chết. Cảm giác khi sắp phải từ bỏ sự sống, mạnh mẽ đến nỗi họ không thể tiếp tục sống cuộc đời như trước kia. Họ học cách yêu thương cha mẹ, trân trọng hiện tại nhiều hơn, và theo đuổi những đam mê mình đã chôn giấu bấy lâu.

Chúng ta sống như thể mình vẫn còn rất nhiều thời gian, cho đến khi bạn chợt nhận ra cuộc đời rất ngắn ngủi thì mọi chuyện đã quá muộn. Và chính những người đứng trên ranh giới mong manh này lại hiểu rõ bài học nhất. Suy cho cùng, nếu bạn biết mình chỉ có một cơ hội, bạn sẽ làm hết sức mạnh để tận dụng cơ hội “trời cho” này.

Nguyên Minh (trích Sự sống bất tử)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!