Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Tàu ngầm lặn biển bằng kính của VinWonders Nha Trang chính thức đi vào hoạt động

(MTD) Mới đây, VinWonders Nha Trang đã chính thức cho đi vào hoạt động tàu ngầm kính trong suốt 360 độ, lặn ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam, được đánh giá là hiện đại bậc nhất thế giới.

Tàu ngầm Vinpearl Submarine Nha Trang có tên Triton Deepview 24, chở được tối đa 24 người, dài hơn 15 m, với trọng lượng gần 55 tấn. Chiếc DeepView 24 là tàu ngầm chạy bằng điện với lượng pin đủ cho 14 giờ lặn và tốc độ chạy gần 6km/giờ (~ tốc độ tối đa 3 hải lý/giờ).

Con tàu có giá khoảng 7,7 triệu USD (khoảng 160 tỷ đồng), được lắp ráp tại cơ sở sản xuất của Triton (thành phố Barcelona, Tây Ban Nha) và đã được thử nghiệm trên biển từ tháng 3-2020. Tàu lặn du lịch Vinpearl được các chuyên gia trong ngành hàng hải đánh giá là con tàu ngầm du lịch xa xỉ bậc nhất để khám phá đại dương và hết sức an toàn cho các du khách.

Đến nay, du khách tới tham quan Vinpearl Nha Trang tại đảo Hòn Tre (P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) có thể trải nghiệm thám hiểm đại dương, thưởng ngoạn toàn cảnh thế giới thủy sinh với tàu ngầm lặn sâu lên tới 100m dưới đáy biển. Cửa sổ kính acrylic khổng lồ dày 140mm mang tới du khách trải nghiệm tầm nhìn tuyệt đẹp nhờ cửa sổ “panaroma” góc siêu rộng.

Tàu ngầm Vinpearl gần như không tạo ra tiếng động, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và tiện lợi với tất cả mọi người mong muốn được trải nghiệm biển sâu, kể cả đối với người khuyết tật nhờ vào lối cửa ra vào hiện đại và rộng rãi.

Thời gian cho chuyến đi xuyên suốt 110 phút, với chỉ 3 chuyến/ngày và 20 khách/chuyến. Giá vé được mở bán tại Tàu ngầm Vinpearl Submarine Nha Trang là 980.000 VNĐ/người và đặc biệt, một năm, du khách chỉ có 60 ngày trải nghiệm.

Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!