Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

TP.HCM sẽ tháo các chốt chặn trước 30-9?

maythongdong

(MTD) Tại chương trình tọa đàm trực tuyến (Cà phê doanh nhân HUBA) do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức với chủ đề “Kế hoạch phục hồi kinh tế TP trong giai đoạn bình thường mới” vào ngày 25-9, các doanh nghiệp đã đề xuất nhiều giải pháp để tháo gỡ khó khăn trong lưu thông hàng hóa, đi lại của người lao động để tái sản xuất, kinh doanh.

Theo báo Tuổi Trẻ, trước nhiều đề xuất của doanh nghiệp, lãnh đạo lắng nghe và cho biết dự kiến TP.HCM sẽ thay đổi cách kiểm soát việc người dân đi đường.

Cụ thể, các hàng rào bằng thép gai, ghế đá, thang tre, giàn giáo, thùng phuy… được dựng lên làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm tại TP.HCM sẽ được tháo gỡ từ nay đến ngày 30-9.

“Chúng ta sẽ xóa ngay hàng rào, để đến hết ngày 30-9, bước sang ngày 1-10 có một hướng mới. Song, ở những cửa ngõ TP vẫn còn các chốt chặn, để đảm bảo sự an toàn chung cho cả vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam” – ông Nguyễn Hoàng Ngân – Tổng giám đốc Công ty CP Nhựa Bình Minh bày tỏ.

Trong khi đó, cũng theo báo này, Thủ tướng Phạm Minh Chính – trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 – sáng nay, 25-9 cũng chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành, 705 quận, huyện, thị xã, 10.400 xã phường, thị trấn.

Tại cuộc họp, Thủ tướng cho biết, từ nay đến 30-9 sẽ từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát.

Bình Minh

maythongdong
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!