Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

TP.HCM: Tuần tới cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ

maythongdong

(MTD) Theo ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM, đầu tuần tới sẽ cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở những nơi đã kiểm soát được dịch – “vùng xanh”.

Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết dự kiến ngày 25-10, TP.HCM công bố cấp độ dịch. Theo đó, địa bàn nào đạt mức 1 thì các hoạt động được mở nhiều hơn địa bàn có cấp độ dịch mức độ 2, mức độ 3.

Trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV, ông Phan Văn Mãi nói, trên tinh thần thực hiện nghị quyết 128 của Chính phủ, TP.HCM sẽ không ra một công thức chung áp dụng hết cho các địa phương. Thay vào đó, có những nội dung cần liên thông sẽ liên thông, nhưng có những cái thuộc địa bàn sẽ do chính quyền địa phương tự quyết.

Chỉ thị 18 của UBND TP.HCM quy định từ ngày 1-10, nhiều ngành nghề, lĩnh vực được mở cửa hoạt động trở lại trừ quán bar, beer club, pub, spa, massage, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ ăn uống tại chỗ, rạp chiếu phim, rạp xiếc, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử, chợ tự phát, bán hàng rong, vé số dạo.

Theo chỉ thị này, dịch vụ ăn uống được hoạt động nhưng chỉ được bán hàng mang đi, không được phục vụ tại chỗ.

Như Mây Thong Dong đã thông tin, Sở Công thương TP.HCM kiến nghị cho phép các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP được mở cửa hoạt động bình thường, trừ loại hình kinh doanh bia rượu.

Phong Châu

maythongdong.vn
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!