Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Zenbooks và NXB Đại học Cambridge ký kết hợp tác

(MTD) Mới đây 6-1, Công ty Cổ phần sách Zenbooks đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Cambridge (Cambridge University Press) với vai trò đối tác chiến lược trong lĩnh vực xuất bản.

Với bề dày gần 500 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản, NXB Đại học Cambridge (Cambridge University Press) trực thuộc Đại Học Cambridge, tự hào là một trong những nhà xuất bản lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới.

Buổi lễ ký kết được trang trọng diễn ra tại khách sạn Rex Hotel (Q.1, TP.HCM)

Tại Việt Nam, NXB Đại học Cambridge đã có 24 năm kinh nghiệm trong quá trình đồng hành, phát triển với ngành giáo dục và xuất bản của nước nhà. Xuyên suốt thời gian đó, các định hướng chiến lược và hoạt động của NXB Đại học Cambridge luôn có sự đổi mới, điều chỉnh và thích nghi để có thể kịp thời đáp ứng các nhu cầu phát triển giáo dục và hội nhập toàn cầu của đất nước.

Đại diện Công ty Cổ phần Zenbooks, Giám đốc ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, phát biểu

Công ty Cổ phần Zenbooks được thành lập từ năm 2015 với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành xuất bản, cùng mục tiêu trở thành một trong các nhà xuất bản sách tiếng Anh học kèm giáo khoa và sách tự học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Zenbooks tự hào là đối tác tin cậy với đội ngũ biên tập giàu năng lực cùng các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Hai bên tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược

Tại lễ ký kết, hai đơn vị đã giới thiệu bốn bộ sách đã, đang và sắp ra mắt gồm có:

Bộ sách Khoa học Tích hợp CAMBRIDGE IGCSE® xuất bản năm 2019, dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10, với 3 môn Lý – Hóa – Sinh, được Trung tâm Khảo thí Quốc tế Cambridge tiến cử. Đây là bước đầu tiên trong sứ mệnh tuyển chọn và sản xuất thêm nhiều chương trình học danh tiếng cho học sinh Việt Nam.

Bộ sách Toán học Tích hợp CAMBRIDGE IGCSE® dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10, cung cấp toàn bộ nội dung của giáo trình Toán học Cambridge IGCSE. Sách bao hàm lời giải chi tiết và các ví dụ minh họa rõ ràng, tiếp nối bởi những bài tập thực hành, cho phép học sinh củng cố các kỹ năng toán học cần thiết. Bộ sách giúp học sinh kiểm tra kiến thức trước khi bắt đầu chương mới cũng như kiểm tra kiến thức đã học. Ngoài ra, các tài nguyên cốt lõi và mở rộng cho phép học sinh thấy được phạm vi toán học cần thiết cho việc học ở cấp độ này.

Đại diện NXB Đại học Cambridge phát biểu tại buổi lễ

Hai bộ sách Khoa học Stage 2-9Toán Stage 2-9 dành cho học sinh bậc tiểu học và THCS từ lớp 1 đến lớp 8, với phiên bản mới được ra đời sau quá trình thảo luận với các giáo viên Khoa học Tự nhiên & Toán trên khắp thế giới, nhằm thiết kế và thử nghiệm các phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, mang lại sự hỗ trợ tối ưu. Bộ sách bao gồm tài liệu số hóa mở rộng và hỗ trợ trực tuyến gọi là Lớp học số hóa cho phép thầy cô chia sẻ tài liệu cho cả lớp, vận dụng những phương pháp sư phạm hiệu quả nhất như học tập tích cực và siêu nhận thức, cùng với sự phân hóa rõ ràng và nhất quán sẽ giúp đảm bảo cho sự phát triển đồng đều của tất cả các em trong các tiết học.

Các thành viên chụp hình lưu niệm nhân lễ ký kết hợp tác

Được biết, ngoài 4 bộ sách trên, Công ty Cổ phần Zenbooks và NXB Đại học Cambridge đang hợp tác trong việc biên soạn sách giáo khoa môn tiếng Anh theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Bộ sách biên soạn này được tuyển chọn trên tinh thần chắt lọc, phát huy những tinh hoa trong nội dung của các bộ sách GUESS WHAT!THiNK theo chuẩn chương trình Cambridge, với sự điều chỉnh phù hợp cho khung chương trình giảng dạy và văn hóa Việt Nam. Bộ sách này hiện đang trong quá trình thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguyên Minh (ảnh: Phú Trần)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!