Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

CEO Lê Thùy Thảo Nguyên ra mắt hai công ty mới đề cao giá trị cảm xúc

(MTD) Vẫn với slogan “Những điều từ trái tim sẽ đi đến trái tim”, CEO Thảo Nguyên tiếp tục khẳng định danh hiệu “bà hoàng của thương hiệu cảm xúc” khi ra mắt cùng lúc hai công ty mới: TRIPLE-E & EM’HOME.

Nơi tổ chức buổi lễ cũng chính là trụ sở hai Công ty ra mắt dịp này

Với các khách mời là những bằng hữu và một số đối tác thân tình, buổi lễ ra mắt hai công ty mới của CEO Thảo Nguyên hôm 5-2 mới đây, cũng đặc biệt như chính thương hiệu mà chị gầy dựng bao lâu nay: gần gũi – chân thành – cảm xúc.

Được biết, TripleE (viết tắt của Công ty Emotion Event & Entertainment) là sự tiếp nối và mở rộng hơn sứ mệnh của Sen Việt Multimedia, công ty mà Ceo Thảo Nguyên cùng Đạo diễn Nguyễn Điệp Văn đã dành hơn 6 năm miệt mài gieo mầm cho hành trình “sự kiện cảm xúc” tại Việt Nam.

Nghi thức cắt băng khánh thành

Theo CEO Thảo Nguyên, TripleE vẫn tiếp tục hành trình “sự kiện cảm xúc”, với “người đồng hành” – Đạo diễn Nguyễn Điệp Văn, chỉ với một tên gọi khác, để đánh dấu cho mong ước được hội nhập và quốc tế hơn.

Hai thương hiệu mới của CEO Thảo Nguyên

“Đây cũng là hướng đi mới của TripleE, với tham vọng thực hiện những “sự kiện cảm xúc” ngoài quy mô doanh nghiệp, vươn đến những sự kiện mang tính Lễ hội, Festival có tầm vóc cả nước”, CEO Thảo Nguyên chia sẻ.

CEO Lê Thùy Thảo Nguyên với “hai ước mơ lớn” thành hiện thực

Không chỉ về truyền thông, CEO Thảo Nguyên cũng một lần nữa khẳng định thế mạnh của mình trong các lĩnh vực về cảm xúc, khi đồng ra mắt Công ty Kiến trúc Ngôi nhà cảm xúc – Em’Home (viết tắt của Emotion home).

Đạo diễn Nguyễn Điệp Văn và CEO Lê Thùy Thảo Nguyên đồng hành 6 năm trên con đường xây dựng “thương hiệu cảm xúc”

Em’Home với sự đồng hành của Họa sĩ Nguyễn Hoàng Long trong vai trò Giám đốc Sáng tạo và Nhà thiết kế Sĩ Hoàng trong vai trò Cố vấn Mỹ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến những bước đột phá mới cho lĩnh vực kiến trúc.

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu, CEO Thảo Nguyên cũng đã công bố hai dự án đặc biệt hướng về cộng đồng. Đó là dự án “Âm nhạc chữa lành – Vòng tròn show” do ông Đặng Trọng Ngôn (người sáng lập An Space) làm đại diện và Dự án Cộng đồng dành cho trẻ em khiếm khuyết Việt Nam “Những cánh tay tiếp sức – The helping hands” do NTK Sĩ Hoàng làm cố vấn.Lê Thùy Thảo Nguyên sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bình Thuận, từng công tác tại cơ quan Nhà nước gần 5 năm. Vì yêu thích sự năng động, sáng tạo trong ngành truyền thông nên chị quyết định vào TP HCM lập nghiệp. Khởi đầu, Thảo Nguyên là nhân viên sale của một công ty truyền thông.

Sau thời gian ngắn, chị quyết định lập công ty riêng, trực tiếp sản xuất, quản lý khách hàng, marketing… Để trau dồi kiến thức, Thảo Nguyên đăng ký học các khoá chuyên môn ngắn hạn sau giờ làm việc. Sau 6 năm cùng cộng sự làm việc hết mình, Công ty Tổ chức sự kiện cảm xúc Sen Việt Multimedia đạt nhiều thành tựu.

Lạc Thiện

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Showroom Bảo Trầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!