Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào đến tan chảy qua tranh vẽ của Yaoyao Ma Van As

(MTD) Qua những nét vẽ đầy sinh động, họa sĩ nổi tiếng Yaoyao Ma Van As đã ghi lại những khoảnh khắc yêu thương giản đơn của cặp đôi. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh của mình và người thương trong đó đấy!

Nữ họa sĩ Yaoyao Ma Van As hiện đang sinh sống tại California (Mỹ), nổi tiếng với những bộ tranh khắc họa nhiều điều thú vị trong cuộc sống độc thân của một cô nàng, sự theo đuổi đam mê, chú tâm sự nghiệp, hay tận hưởng cuộc sống… thu hút đông đảo chú ý từ người hâm mộ.

Mới đây, cô nàng họa sĩ tiếp tục gây thương nhớ với loạt tranh ghi lại khoảnh khắc tình yêu giản đơn, những vụn vặt diễn ra hằng ngày, nhưng vô cùng ngọt ngào.

Thực tế thì tình yêu chẳng có nhiều giây phút kinh thiêng động địa, mà đa phần đều là những khoảnh khắc vụn vặt, đáng yêu như: những cái ôm mỗi đêm, những bữa ăn cùng nhau, những phút chơi đùa, những khoảnh khắc nhỏ ấy làm nên tình yêu.

Hãy cùng xem, liệu bạn có thấy chính tình yêu của mình đâu đó trong bộ tranh này không nhé!

Nguyên Minh (Nguồn: Yaoyao)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!