Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Master Hoàng Tuyết Mai tổ chức buổi nâng cao kiến thức về chuông xoay Himalaya

“Tôi sẽ tổ chức buổi nâng cao kiến thức từ 7 phương pháp trị liệu của 7 Master nổi tiếng trên thế giới về chuông xoay Himalaya vào ngày 3-9 tới, tại nhà hàng Chay Garden Thảo Điền – Vegetarian buffet & tea house (52 Xuân Thủy,TP.Thủ Đức). Buổi nâng cao kiến thức này dành cho những ai đã từng học qua các khóa học tại SHAN Healing”, Master Hoàng Tuyết Mai chia sẻ.

Theo chị Tuyết Mai, đây là món quà đặc biệt mà SHAN Healing – đơn vị do chị sáng lập, vận hành – dành tặng duy nhất cho học viên của mình. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn của Master Hoàng Tuyết Mai vì sự tin tưởng và lựa chọn đồng hành của học viên dành cho mình, qua các khóa học tại SHAN Healing.

“Và những kiến thức này sẽ mới hoàn toàn, không bị lặp lại bởi những kiến thức mà các bạn đã được học trước đó”, chị Mai nói.

Được biết, SHAN Healing xây dựng và phát triển với sứ mệnh trở thành một Trung tâm đào tạo Chuông Xoay trị liệu “từ gốc” hàng đầu tại Việt Nam.

Founder của SHAN Healing – Master Hoàng Tuyết Mai đã không ngừng update kiến thức mới. Chị có các chuyến đi sang Nepal để học thêm nhiều kiến thức hay để hỗ trợ cho việc đứng lớp của mình được tốt hơn. Chị Hoàng Tuyết Mai áp dụng theo 7 phương pháp từ 7 người thầy nổi tiếng trên thế giới và mong muốn được truyền tải lại cho học viên của mình.

Master Hoàng Tuyết Mai hướng dẫn học viên

“Không mở khóa học để kinh doanh kiếm lợi nhuận, SHAN Healing luôn đáp ứng tiêu chí chỉ nhận tối đa 4 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng dạy và học. Mỗi khóa học Chuông Xoay trị liệu cơ bản sẽ kéo dài 3 ngày với 15-20 bài trị liệu khác nhau – cho học viên một cái nhìn đa chiều và có thể sử dụng được nhiều bài trị liệu cho các trường hợp khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất”, chị Hoàng Tuyết Mai nói.

Tham gia buổi học, đăng ký tại đây.

Đình Long

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!