Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mời bạn chia sẻ “Cảm xúc Vu lan”

mây thong dong

(MTD) Tháng Bảy âm lịch hằng năm trong tâm trí người Việt là mùa Vu lan Báo hiếu. Tất nhiên, báo hiếu thì làm gì có mùa, mà là mỗi ngày mỗi khắc. Nhưng, tháng Bảy nhắc nhớ chúng ta nhiều hơn, sâu sắc hơn, để chúng ta gia tâm nghĩ về ơn sinh-dưỡng của đấng sinh thành, cùng nhiều ơn trọng khác: ơn quốc gia, ơn vạn loại chúng sinh, ơn thầy tổ…

Nhằm bắc nhịp cầu yêu thương, lắng nghe những tâm tư, chia sẻ nỗi lòng của những người con với đấng sinh thành; học trò với thầy tổ… Mây Thong Dong mở ra mục “Cảm xúc Vu lan”, từ hôm nay, 15-8 đến 31-8.

Theo đó, bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm, tình thương, lời sám hối, lòng biết ơn… đến ba mẹ, người thương kính và gửi cho chúng tôi qua email: truyenthong@maythongdong.vn.

Bài được chọn đăng sẽ nhận được món quà từ Mây Thong Dong: một phần cà phê/ nước uống miễn phí tại quán Mây Thong Dong (34A Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) và một trong năm cuốn sách của Lưu Đình Long (Lắng nghe hơi, Tâm kinh mình thuyết cho mình, Như mây thong dong, Như gió an lành, Bình an mà sống).

Được biết, từ 5-8, Mây Thong Dong cũng đã phối hợp với nhang Bảo Trầm tổ chức cuộc thi “Chuyện tử tế mùa Covid-19” với tổng giải thưởng 22 triệu đồng. Mời bạn xem thể lệ cuộc thi và cùng tham gia.

MTD

Bảo Trầm
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CUỘC THI
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!