Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mời xem talkshow chủ đề “Đạo làm con”

Đây là buổi talkshow cuối trong loạt chương trình “Quê hương – Đạo pháp – Tình người” diễn ra xuyên suốt hội thi “Vu lan – Văn hóa tình người” mùa 3 do Ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM phối hợp kênh Phật sự Online tổ chức.

Talkshow kỳ này do MC Tuấn Anh dẫn chuyện, Thượng tọa Thích Tánh Tuệ và nhà báo Lưu Đình Long là khách mời trò chuyện.

Được biết, Thượng tọa Thích Tánh Tuệ, vị thầy được rất nhiều Phật tử mến mộ qua các tác phẩm thơ, văn, Phật pháp ứng dụng mà thầy chia sẻ qua mạng xã hội cũng như các đầu sách Đường về chân hạnh phúc, An nhiên giữa những thăng trầm… Thơ của Thầy Như Nhiên – Thích Tánh Tuệ đọc nhẹ nhàng nhưng rất thấm, như những lời pháp sâu lắng giúp người đọc có thể thực tập, quán niệm được ngay.

MC Tuấn Anh trò chuyện với 2 khách mời về “Đạo làm con”

Còn nhà báo Lưu Đình Long, từng có thời gian dài làm việc tại báo Giác Ngộ, là tác giả của các đầu sách: Lắng nghe hơi thở, Tâm kinh mình thuyết cho mình, Như mây thong dong, Như gió an lành, Bình an mà sống, Sống tích cực, thương chân thành. Anh cũng là cộng tác viên thường xuyên của nhiều tờ báo: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VnExpress, VietNamNet, Phụ nữ TP.HCM, Dân Trí

Buổi talkshow thực hiện tại Không gian Văn hóa Phật giáo Diệu Tướng Am (quận 3, TP.HCM). Diệu Tướng Am cùng Bảo Trầm là hai nhà tài trợ chính cho cuộc thi “Vu lan – Văn hóa tình người” mùa 3.

Sau đây, kính mời quý vị cùng xem buổi talkshow “Đạo làm con” dưới đây:

Song Hỷ

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Mây Thong Dong chuyên làm sách, chấp bút, làm website, quản lý Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!