Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ra mắt cuốn “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

(MTD) Sáng mai 16-1, tác phẩm “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” với phiên bản có chữ ký sẽ chính thức ra mắt độc giả, tại địa điểm hết sức đặc biệt – khuôn viên Thảo Cầm Viên (Q.1, TP.HCM).

Vì sao lại là Thảo Cầm Viên? Theo Nhà Xuất Bản (NXB) Trẻ, đơn vị in ấn và phát hành “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” cho biết, vì cuốn sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có dàn “nhân vật chính” là những con vật dễ thương, do vậy, NXB Trẻ quyết định thực hiện ra mắt sách tại đây.

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt cuốn sách tại nơi lưu trú của những “nhân vật chính”, NXB Trẻ cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng đã thống nhất trích một phần lợi nhuận thu được từ việc bán sách, để mua thực phẩm, góp tay cùng Thảo Cầm Viên chăm sóc Voọc Chà Vá, loài linh trưởng đặc hữu ở Việt Nam, hiện đang nằm trong danh mục cần bảo vệ khẩn cấp.

Theo đó, khi các bạn mua sách hoặc mua vé vào Thảo Cầm Viên để ghé thăm gian hàng sách của NXB Trẻ, hay các bạn động vật, đồng nghĩa các bạn đang góp tay lan tỏa tình yêu thương với tất cả các loài động vật đang được chăm sóc tại đây.

Do ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19 và hạn chế dịch bệnh lây lan, nên buổi lễ ra mắt không thể được tổ chức rộng rãi như mọi năm, song các ấn phẩm “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” được trình làng vào ngày mai đều sẽ có chữ ký tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Đồng thời, với 200 bạn đọc đầu tiên mua sách, NXB Trẻ còn sẽ gửi tặng một huy hiệu xinh xắn có in hình minh họa từ sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do họa sĩ Hoàng Tường thực hiện.

Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” là tác phẩm trong trẻo, tràn đầy tình yêu thương mát lành, trải ra trước mắt người đọc khu vườn trại rực rỡ cỏ hoa của vùng quê thanh bình, kèm theo đó là những “nhân vật” đáng yêu, làm nên một “thế giới giàu có, rộng lớn và vô cùng hấp dẫn” mà dường như người lớn đã bỏ quên đâu đó từ lâu.

Sau Tôi là Bê Tô, Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, Chúc một ngày tốt lành, Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng…, đây là một cuốn sách nữa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà nhân vật chính là những bé động vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút tài hoa và giàu tình thương.

Câu chuyện chạy qua 8 phần với 64 chương sách nhỏ, đầy ắp lòng thương yêu, tính lương thiện, tình thân bạn bè, lòng dũng cảm và bao dung, đánh bạt sự ác độc và cả mọi thói xấu. Bạn đọc sẽ thấy lòng mình dịu lắng, bình yên đến lạ lùng khi đọc hết cuốn sách này.

Được biết, gian hàng ra mắt sách “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” của NXB Trẻ sẽ chính thức mở cửa từ 7h30 sáng mai, trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn, ngay gần cổng soát vé đường Lê Duẩn.

Nguyên Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!