Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Vicaris bảo trợ thêm 2 bạn trẻ vượt khó ở An Giang

Ngày 9 và 10-9, các thành viên tổ chức bảo trợ giáo dục Vicaris có mặt tại Trường THPT Chu Văn An (thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Dân, An Giang), kết nối với Ban giám hiệu trường thực hiện bảo trợ giáo dục cho hai em học sinh vượt khó học giỏi.

Sa-di Thích Tuệ Đạt làm trưởng đoàn, cùng các thành viên là Phật tử gắn bó với Vicaris và tu viện Khánh An (TP.HCM).

Tiếp đoàn có thầy Châu Thành Hưng, hiệu trưởng; cô Phạm Thị Hồng Sương, hiệu phó cùng các giáo viên chủ nhiệm.

Sa-di Tuệ Đạt trao bánh trung thu đến thầy Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An

Được biết, hai em học sinh được Vicaris tiếp nhận bảo trợ lần này là Nguyễn Ngọc Như Ý (lớp 12A6) và Huỳnh Văn Vĩ (lớp 12A3) được nhà trường lựa chọn từ danh sách hơn 70 học sinh khó khăn đang theo học ở đây.

Tại phòng Truyền thống trường, buổi gặp mặt diễn ra trong niềm hoan hỉ, ấm áp. Thay mặt đoàn, Sa-di Tuệ Đạt đã chia sẻ về cách thức bảo trợ của Vicaris, với 3 mục tiêu chính: Hỗ trợ chi phí học tập, sinh hoạt hàng tháng; dìu dắt, hướng dẫn đời sống đạo đức theo lời Phật dạy; tham gia các hoạt động ý nghĩa như trồng cây xanh, tham quan, tìm hiểu các di tích văn hóa lịch sử và tham gia các khóa tu học và các hoạt động thiện nguyện Vicaris tổ chức.

Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa Vicaris và lãnh đạo nhà trường

Dịp này, thầy Châu Thành Hưng bày tỏ niềm biết ơn và tin tưởng hoạt động bảo trợ sẽ giúp cho hai em có thêm những điều kiện thuận lợi để nỗ lực học tập, vun bồi những giá trị sống thiện lành cho bản thân, thành công trong tương lai.

Kết thúc buổi gặp gỡ tại trường, đoàn đến thăm nhà và làm hồ sơ bảo trợ cho Như Ý và Văn Vĩ.

Ngoài thăm hỏi, động viên, tặng sách, cây xanh, quần áo, giày, bánh trung thu còn là “tình người, tình đạo” dạt dào. Sa-di Thích Tuệ Đạt chia sẻ, từ nay Ý và Vĩ đã có thêm một gia đình mới, đó là Gia đình Vicaris. “Ở đó có quý sư thầy, sư cô, các cô chú, anh chị và có cả những người bạn đồng cảnh, đồng sự với các con trên hành trình sống phía trước”, chú Tuệ Đạt nói.

Huỳnh Văn Vĩ, lớp 12A3 vui vẻ nhận quà tinh thần từ Vicaris
Tại nhà của bạn Huỳnh Văn Vĩ
Em Nguyễn Ngọc Như Ý, lớp 12A6
Tại nhà của bạn Nguyễn Ngọc Như Ý
Đoàn chụp hình lưu niệm

Khánh Ngân

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Mây Thong Dong chuyên làm sách, chấp bút, làm website, quản lý Fanpage
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!