Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Đài Truyền hình An Viên phóng sự ngắn về “Lược sử danh tăng Bình Thuận…”

(MTD) Như Mây Thong Dong đã đưa tin, Lược sử danh tăng Bình Thuận qua các thiền phái Lâm Tế do Ban Văn hoá Phật giáo tỉnh Bình Thuận thực hiện – một công trình chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh này.
Lược sử danh tăng Bình Thuận qua các thiền phái Lâm Tế cũng là ấn phẩm lưu trữ quý giá – với những sử liệu quan trọng về những vị Tôn Đức đã hành đạo và có sức ảnh hưởng tại Bình Thuận. Sách do Mây Thong Dong liên kết Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Bình Thuận xuất bản, Nxb Hồng Đức ấn hành tháng 9-2022, đã được Đài Truyền hình An Viên thực hiện phóng sự.

Trong phóng sự, cư sĩ Tâm Quang, Phó ban Văn hóa Phật giáo cho biết đây là thành tựu lớn nhất của Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ qua. Ông bày tỏ hoan hỷ, nhất là khi, việc tìm kiếm tư liệu của chư tôn đức viên tịch hành đạo tại địa phương không dễ, do các ngài chỉ cống hiến, ít để lại những thông tin cụ thể.

Còn theo Thượng tọa Thích Nhuận Thông, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Bình Thuận, ấn phẩm hoàn thiện nhờ vào nỗ lực của toàn ban, trong tinh thần hòa hợp và được Tam bảo hộ trì.

Mời bạn đọc theo dõi phóng sự của Truyền hình An Viên dưới đây:

>>> Thư mời hợp tác xuất bản sách cùng Mây Thong Dong

Mây Thong Dong

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!