Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Master Hoàng Tuyết Mai và cuộc gặp cảm xúc với học viên SHAN Healing

Master chuông xoay Himalaya, người sáng lập SHAN Healing, trung tâm trị liệu sức khỏe, sắc đẹp, tinh thần ở  Q.Gò Vấp và TP.Thủ Đức đã dành trọn ngày 3-9-2023 để gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, nâng cao kinh nghiệm thực hành trị liệu cho các học viên của mình tại Chay Garden Thảo Điền (TP.Thủ Đức).

Tại buổi gặp đầy xúc cảm này, gần 30 học viên của SHAN Healing đã được chị Hoàng Tuyết Mai chia sẻ thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tập, trị liệu chuông xoay Himalaya cho chính mình, người thân, khách hàng.

Master Hoàng Tuyết Mai chánh niệm pha trà

Mở đầu ngày mà người sáng lập SHAN Healing tâm đắc gọi là “khóa học đặc biệt”, dành riêng cho học viên chuông xoay của chị, như lời tri ân là thời gian thiền trà cùng nhau. Tại đây, Master Hoàng Tuyết Mai đã giới thiệu kỹ thuật pha trà trong chánh niệm, là phương pháp thiền trà chuyên nghiệp mà chị được trải nghiệm, học hỏi, thực hành qua các dòng trà đặc sản của Nhật Bản và Việt Nam.

Vừa pha trà, vừa chỉ học viên cách pha và thực hành chánh niệm, tỉnh thức trong khi uống một ngụm trà. Qua đó, có thể thực tập lòng biết ơn đối với người trồng trà, người pha, từng chiếc ấm, từng giọt sương mai và cả ánh nắng, đất mẹ nhiệm mầu, tất cả đã hội tụ trong chén trà hôm nay.

“Đối với người trị liệu, chúng ta phải biết cách nuôi dưỡng năng lượng cho mình, tự chữa lành cho bản thân trước rồi mới chữa lành cho người khác được”, Master Hoàng Tuyết Mai nói.

Một bài chuông xoay giúp thư giãn, ngủ ngon

Từ buổi thiền trà, nhà trị liệu chuông xoay Himalaya Hoàng Tuyết Mai dẫn học viên vào các bài thực tập, theo chị là rất đặc biệt. Vì đây là những bài tập được chị kết hợp nhuần nhuyễn, có hiệu quả qua những tháng năm học tập, thực hành với 7 vị Master nổi tiếng thế giới về chuông xoay, ứng dụng tại SHAN Healing.

Đó là những bài trị liệu về đau nửa đầu, mất cân bằng khi làm việc; trị liệu viêm tai giữa, xoang, lãng tai do chấn thương; scaning nằm và đứng; trị liệu chứng mất ngủ; relaxation therapy (trị liệu thư giãn); trị liệu đau khớp, đầu gối, bàn chân; scaning đằng sau, đằng trước cùng chuông lớn…

Các học viên đa phần là nữ, đã có các hoạt động trong lĩnh vực trị liệu, massage, làm đẹp… và cả những người đang có vấn đề về sức khỏe thân, tâm đã có thêm một ngày trải nghiệm, thực hành trực tiếp cùng Master Hoàng Tuyết Mai.

Giữa các bài tập, chị Hoàng Tuyết Mai còn chia sẻ, như “rút ruột” về các trải nghiệm thực của bản thân, học viên khi đến với chuông xoay Himalaya. “Đây không phải là một môn mới, nhưng khá mới ở Việt Nam. Tại Nepal, nơi Mai theo học cả chục năm trước, đã có các vị master nổi tiếng, nhiều người ở khắp nơi đã tìm tới trải nghiệm. Âm thanh, đặc biệt là tiếng chuông, kết hợp với năng lượng định, sự chú tâm, dành trọn sự chánh niệm và lòng từ cho người bệnh/ khách hàng, người trị liệu có thể giúp cải thiện, thay đổi tích cực tình trạng người bệnh/ khách hàng”, chị Hoàng Tuyết Mai chia sẻ.

Học viên hoan hỷ chia sẻ những chuyển biến của thân, tâm khi học và thực hành chuông xoay Himalaya cùng Master Hoàng Tuyết Mai tại SHAN Healing

Một số học viên đến từ An Giang, Đà Nẵng, Đà Lạt… đã chia sẻ những thay đổi từ bên trong của mình khi đến với SHAN Healing, chuông xoay Himalaya, nhất là khi được học một khóa chất lượng (3 ngày với chỉ 4 học viên) do Master Hoàng Tuyết Mai “cầm tay chỉ việc”.

“Kể từ khi gặp chị Mai, biết đến chuông xoay, thực tập và trị liệu bằng chuông xoay, em đã được làm mới hoàn toàn”, một học viên tâm đắc nói.

Mời bạn đọc xem chùm ảnh của khóa học đặc biệt do SHAN Healing tổ chức, tri ân học viên:

Giờ thiền trà đầu ngày học
Tĩnh tâm, tự chữa cho mình khỏe mới chữa người khác. Chị Tuyết Mai luôn dặn học viên mình như vậy
Học viên rất hoan hỷ khi thưởng trà trong chánh niệm cùng Master Hoàng Tuyết Mai
Trải nghiệm trị liệu bằng chuông xoay
Mỗi bài thực hành đều cần người trị liệu rải tâm tư và dành trọn giây phút hiện tại cho học viên/ khách hàng
Buông thư và nghe chuông ru mình vào giấc ngủ
Giờ trưa với thực phẩm chay tại Chay Garden
Cuối ngày, học viên SHAN Healing được nhận giấy chứng nhận tham gia khóa học nâng cao về chuông xoay

Đình Long
Ảnh: SHAN Healing

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!