Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong cùng đối tác thăm các chùa tại TP.HCM

(MTD) Ngày 2-3, Bảo TrầmSong Hỷ Trà, hai đơn vị hợp tác truyền thông cùng Mây Thong Dong vừa có chuyến thăm đến các chùa trên địa bàn TP.HCM.

Đại diện Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi, đơn vị sở hữu thương hiệu nhang Bảo Trầm, Trợ lý Giám đốc, anh Trung Đàm và Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, nhà sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà đã phối hợp cùng anh Lưu Đình Long – Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong tổ chức chuyến thăm.

Nằm trong khuôn khổ thăm, giao lưu, chia sẻ khó khăn mùa dịch và cúng dường đến các chùa, do Mây Thong Dong phát động, đại diện hai đơn vị Bảo TrầmSong Hỷ Trà đã có những buổi trò chuyện thân mật cùng chư tôn đức giáo phẩm Tăng Ni, tại các cơ sở tự viện trên địa bàn quận 3, 12 và Bình Thạnh.

Tại buổi viếng thăm, Bảo Trầm Song Hỷ Trà đã cúng dường những phần quà ý nghĩa đến chư tôn đức Tăng Ni. Qua đó, giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất, từ trầm, trà đến sách do hai thương hiệu sản xuât đến chư tôn giáo phẩm.

Đây cũng là dịp các doanh nghiệp được lắng nghe những lời sách tấn từ chư tôn đức Tăng Ni, là trụ trì các tự viện và là hàng giáo phẩm trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Khởi động chuyến thăm, đoàn đã có mặt từ sớm tại Tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM). Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Văn hóa Trung ương, Trưởng ban Văn hóa TP.HCM, Trụ trì Tu viện Khánh An hoan hỷ tiếp đoàn:

Thượng tọa Thích Trí Chơn tiếp phái đoàn
Đại diện Song Hỷ Trà – CEO, Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn (trái) cúng dường sản phẩm “Trà Lam” nổi tiếng của Song Hỷ Trà
Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn (giữa) giới thiệu tập sách “Thưởng trà – Thật đẹp, thật vui” vừa ra mắt đầu năm nay
Anh Trung Đàm đại diện thương hiệu Bảo Trầm tham dự chuyến thăm lần này
Tại cuộc trò chuyện, phái đoàn đã được lắng nghe lời sách tấn từ Thượng tọa Thích Trí Chơn
Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Văn hóa Trung ương, Trưởng ban Văn hóa TP.HCM, Trụ trì Tu viện Khánh An
Anh Lưu Đình Long (thứ 3 từ trái qua) cùng phái đoàn chụp hình lưu niệm tại khuôn viên Tu viện Khánh An

Đoàn đã đến thăm và cúng dường chùa Long Vân (quận Bình Thạnh, TP.HCM):

Đoàn doanh nghiệp thăm chùa Long Vân
Thượng tọa Thích Bửu Đăng, Phó ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh, Trụ trì chùa Long Vân (phải) đón tiếp đoàn
Bảo Trầm tự hào là doanh nghiệp kinh doanh về trầm hương nguyên chất, tự chủ nguồn nguyên liệu lớn nhất tại Việt Nam với 300 hec-ta rừng dó bầu
Phái đoàn chụp hình lưu niệm cùng Thượng tọa Thích Bửu Đăng tại chùa Long Vân

Đoàn có mặt tại chùa Phước Viên (quận Bình Thạnh, TP.HCM):

Đoàn đến thăm và cúng dường chùa Phước Viên
Song Hỷ Trà cúng dường trà đến Ni trưởng
Đoàn lắng nghe lời đạo từ của Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn
Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn ký tặng sách mới đến Ni trưởng Trụ trì
Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Ủy viên HĐTS, Phó phân ban Ni giới Trung ương, Phó phân ban Ni giới TP.HCM, Trụ trì chùa Phước Viên
Ni trưởng Từ Nhẫn chụp hình lưu niệm cùng phái đoàn

Chùa Trúc Lâm (quận 3, TP.HCM) là địa điểm tiếp theo trong khuôn khổ chuyến thăm:

Đoàn viếng thăm và cúng dường đến chùa Trúc Lâm
Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn ký tặng tập sách mới phát hành đầu năm 2022
Đại diện Bảo Trầm cúng dường đến chư tôn đức chùa Trúc Lâm

Kết thúc chuyến thăm và cúng dường, đoàn có buổi trò chuyện thân mật cùng Ni sư Thích nữ Huệ Trí, Trụ trì chùa Linh Sơn (quận 12, TP.HCM) và dùng cơm chay tại chùa:

Ni sư Thích nữ Huệ Trí, Trụ trì chùa Linh Sơn đón tiếp đoàn
Ni sư Thích nữ Huệ Trí dành nhiều lời khen cho tác phẩm về văn hóa trà của Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn
Đồng thời dành nhiều nhận xét tích cực về chất lượng nguồn nguyên liệu của trầm hương từ thương hiệu Bảo Trầm
Ni sư cho biết mình cũng là một trong những khách hàng thân thiết của hai thương hiệu Bảo Trầm và Song Hỷ Trà suốt nhiều năm
Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ni sư Thích nữ Huệ Trí, Trụ trì chùa Linh Sơn

Được biết, thương hiệu Bảo Trầm với phương châm “Tâm xanh – Nhang sạch – Trầm thơm” là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về trầm hương có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bật của Bảo Trầm ở chỗ, đây là thương hiệu hoàn toàn tự chủ nguồn nguyên liệu trầm, với hơn 300 héc-ta rừng dó bầu tự nhiên.

CEO Vương Bá Kiệt, người sáng lập thương hiệu Bảo Trầm, là một trong số ít những người tiên phong trong ngành sản xuất và chế biến trầm hương, hướng đến việc bảo vệ môi trường và đề cao lối sống xanh. Với định hướng bảo vệ môi trường, góp phần thiết thực bảo vệ sức khỏe con người, Bảo Trầm đã không ngừng cải tiến chất lượng trầm hương và tích cực duy trì trồng rừng dó bầu.

Một số sản phẩm từ Bảo Trầm, đặc biệt “Trà Trầm lá

Còn Song Hỷ Trà với vị thế lâu đời trong ngành trà Việt suốt nhiều thập kỷ qua, là một trong những nhà sản xuất và nhập khẩu trà và ấm chén uy tín hàng đầu Việt Nam. Mang khẩu hiệu “Hương vị quê nhà“, Song Hỷ Trà đã tạo nên những sản phẩm trà truyền thống quy tụ từ nhiều vùng miền, đưa đến một thức trà tử tế của người Việt và cho người Việt.

Bên cạnh đó, Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn, người sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà cũng là người tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực định hình văn hóa trà, khi dày công hệ thống và xâu chuỗi về văn hóa trà Việt qua tập sách nghiên cứu Thưởng trà – Thật đẹp, thật vui ra mắt đầu năm 2022 mới đây. Tập sách đạt được nhiều hiệu ứng tích cực từ giới phê bình và chuyên môn về trà trong cả nước.

Tập sách “Thưởng trà – Thật đẹp, thật vui” của Nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tuấn thu hút đông đảo độc giả yêu trà mến ấm đón đọc

Mây Thong Dong

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!