Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Nhà báo Lưu Đình Long tham gia Vodcast chia sẻ về “Sống chánh niệm cho thân tâm trí bình an”

mây thong dong

Nhà báo, cư sĩ Lưu Đình Long chia sẻ: “Trong Phật giáo, khi thọ dụng bất cứ gì, từ ăn đến uống hay hít thở, đón nhận món quà, sự quan tâm, giúp đỡ… của bất kỳ ai, dù lớn dù nhỏ cũng đều trân trọng, biết ơn sâu sắc”.

Là khách mời chương trình Vodcast Doctor247 chuyên đề Sức khoẻ thị dân EP4, nhà báo – cư sĩ Lưu Đình Long đã chia sẻ nhiều quan điểm giá trị sống và cách xây dựng lối sống tích cực để gìn giữ thân – tâm – trí khoẻ mạnh, an yên.

Ông Lưu Đình Long là nhà báo, cư sĩ, từng làm công tác tòa soạn tại báo Giác Ngộ; tác giả của nhiều quyển sách: như Lắng nghe hơi thở, Tâm kinh mình thuyết cho mình, Như mây thong dong, Như gió an lành, Bình an mà sống, Sống tích cực, thương chân thành.

Serie Vodcast Sức khỏe thị dân góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về các căn bệnh thời đại thường gặp ở khu vực thành thị – nơi có nhịp sống nhanh và hiện đại. Khán thính giả có thể xem bản video và audio của Vodcast trên Doctor247.vn, YouTubeTikTokSpotifyInstagram đồng thời đọc những bài viết thú vị trên mạng xã hội Doctor247.vn.

* Bài gốc trên Dortor247 tại đây.

Theo Dortor247

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!