Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Quỹ Tiếp sức tương lai của cựu học sinh khóa 2000-2003 Trường THPT Nông Sơn trao thưởng học sinh xuất sắc

mây thong dong

Theo đó, buổi trao thưởng diễn ra sáng nay, 30-5, trong lễ bế giảng năm học 2023-2024 của Trường THPT Nông Sơn (huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Đại diện Quỹ, cô Minh Hằng, Diệu Hiền – giáo viên Trường THPT Nông Sơn, chị Trương Thị Tuyết – cán bộ UBND xã Quế Lộc đã trực tiếp tham dự, trao thưởng.

mây thong dong
Cô Minh Hằng (bìa phải) đại diện Quỹ trao thưởng

Ban chủ nhiệm Quỹ Tiếp sức tương lai quyết định trao thưởng đến 26 em học sinh lớp 11, 10 đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của trường, mỗi phần 500.000 đồng; trong đó có một học sinh xuất sắc nhất (Bùi Mỹ Tâm, lớp 11/1) được phần thưởng 1.000.000 đồng.

Tổng kinh phí trao thưởng 13,5 triệu đồng, từ nguồn Quỹ vận động dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của khóa 2000-2003, hồi năm ngoái.

Chị Trương Thị Tuyết đại diện trao thưởng học sinh xuất sắc nhất, với điểm số 9,5 – bạn Bùi Mỹ Tâm, lớp 11/1
mây thong dong
Học sinh lớp 10 được nhận thưởng, do thành tích xuất sắc cả năm học

Theo cô Minh Hằng, sở dĩ Quỹ Tiếp sức tương lai chỉ trao thưởng cho học sinh lớp 11, 10 vì khối lớp còn lại đã có những nguồn quỹ khác. Được biết, tổng kinh phí trao học bổng từ các nguồn, các tổ chức, cá nhân trong chương trình bế giảng sáng nay ở Trường THPT Nông Sơn lên đến 80 triệu đồng, trao đến 126 em học sinh.

Anh Lưu Quỳnh Anh – chủ nhiệm Quỹ – cho biết, nguồn quỹ hiện có gần 90 triệu đồng và sẽ được chi cho các hoạt động khuyến học, khuyến tài cho học sinh huyện Nông Sơn, với tiêu chí dành cho học sinh vượt khó, học giỏi, tài năng…

Vừa qua, ngày 17-4, Quỹ Tiếp sức tương lai cũng đã trao thưởng cho 20 học sinh các khối thuộc Trường THPT Nông Sơn, đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2023-2024.

mâythongdong
Quét mã QrCode – ủng hộ quỹ học bổng qua số tài khoản của Lưu Quỳnh Anh (ngân hàng Á Châu – ACB)

Chân Quê

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!